Thái Ngọc Thanh đi qua một năm khó khăn bằng cái tâm và nụ cười

Một năm qua, tình hình kinh doanh ảm đạm, ca hát đóng băng show diễn do ảnh hưởng dịch bệnh covid  nhưng ca sĩ - doanh nhân  Thái Ngọc Thanh vẫn tỏa sáng vinh danh bảng vàng chữ Tâm do Nguyên phó Chủ tịch nướcTrương Mỹ Hoa trao tặng và  cúp vàng Ngôi sao toả sáng từ Thiếu Tướng – Giáo sư Tiến sĩ  Nguyễn Đình Được - Viện trưởng Viện Khoa học Nghiên cứu Nhân tài Nhân lực Việt trao tặng…Điều gì giúp cô gái nhỏ nhắn nhưng tràn đầy năng lượng này gặt hái ở thành công như thế! 

Nhìn vào lịch làm việc một ngày của Thái Ngọc Thanh sẽ thấy cô không có thời gian nghỉ ngơi nhiều. Hết việc gia đình sẽ đến việc kinh doanh, rồi đến thu âm quay hình ca hát....Song song đó, Thái Ngọc Thanh còn là một người năng động trong các hoạt động thiện nguyện. Trong đợt cứu trợ đồng  bào miền Trung, Thái Ngọc Thanh đã cùng nghệ sĩ Quyền Linh ra tận tâm bão để trao tiền xây lại nhà cửa, mua nhu yếu phẩm chia sẻ cho bà con thêm hồi sinh đi qua cơn khốn khó. Với Ngọc Thanh có đến tận nơi chứng kiến những khó khăn của bà con cô đã  cảm nhận hết khó khăn của mọi người nên dù chuyến đi vất vả: lội nước, ăn mì, dầm mưa....nhưng có nhiêu tiền mang theo là Thanh chia hết cho bà con nghèo vì thấy đời sống của họ sao mà khổ quá! Cứ cho đi không cần nhận lại như thế bởi Thái Ngọc Thanh nghĩ đơn giản : cho đi là còn mãi! Nhìn bà con bớt khổ có mái nhà che nắng che mưa để mà giữ vững tinh thần phấn đấu cho cuộc sống là Thanh cảm thấy được ấm lòng như họ!

Ca sĩ - doanh nhân  Thái Ngọc Thanh  tỏa sáng vinh danh bảng vàng chữ Tâm do Nguyên phó Chủ tịch nướcTrương Mỹ Hoa trao tặng
Ca sĩ - doanh nhân  Thái Ngọc Thanh  tỏa sáng vinh danh bảng vàng chữ Tâm do Nguyên phó Chủ tịch nướcTrương Mỹ Hoa trao tặng

 

Thái Ngọc Thanh nhận cúp vàng Ngôi sao toả sáng từ Thiếu Tướng – Giáo sư Tiến sĩ  Nguyễn Đình Được - Viện trưởng Viện Khoa học Nghiên cứu Nhân tài Nhân lực Việt trao tặng
Thái Ngọc Thanh nhận cúp vàng Ngôi sao toả sáng từ Thiếu Tướng – Giáo sư Tiến sĩ  Nguyễn Đình Được - Viện trưởng Viện Khoa học Nghiên cứu Nhân tài Nhân lực Việt trao tặng

 

Khi tạm yên tâm với những gì sẻ chia cho hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng,  Thái Ngọc Thanh trở về với vai trò ca sĩ. Cô đã ra mắt được 5 MV trong năm 2020. Cũng do tình hình dịch covid nên kế hoạch 1 năm ra mắt 12 MV của Thái Ngọc Thanh chưa được thực hiện trọn vẹn.

Tuy nhiên, với tấm lòng vàng như thế Thái Ngọc Thanh vẫn không khỏi bất ngờ nhận được hai niềm vui cuối năm đó là khi cô được Thiếu Tướng, Giáo sư Nguyễn Đình Được - Viện trưởng Viện Khoa học Nghiên cứu Nhân tài Nhân lực Việt Trao cúp vàng Ngôi Sao Toả Sáng 2021 và tiếp đến  được cô Trương Mỹ Hoa - Nguyên Phó chủ tịch nước trao tặng bằng chữ Tâm danh giá, như ghi nhận sự đóng góp tích cực của Thái Ngọc Thanh trong một năm qua trong nghệ thuật.

Thái Ngọc Thanh trình diễn tại chương trình
Thái Ngọc Thanh trình diễn tại chương trình

Phát biểu sau buổi lễ Thanh cho biết: “Dù năm qua, cả thế giới nói chung và doanh nghiệp của Thanh đều bị ảnh hưởng trầm trọng khi dính vào đại dịch Côvit, phải vượt qua những khó khăn tưởng chừng như không thể, nay vinh dự có được những phần thưởng như thế này là một động lực vô cùng quý báu để Thanh càng cố gắng hơn nữa trong năm mới, để xứng đáng với lòng tin yêu của nhiều người”.

Hiện tại, Thái Ngọc Thanh đang gấp rút thu âm quay hình 2 MV nhạc xuân : Bến đò xuân, Xuân này mẹ an khang để góp phần chia sẻ tinh thần mang đến một mùa xuân an lạc cho mọi người khắp nơi. 

Để có thể chu toàn mọi việc như thế với Thái Ngọc Thanh không gì khác hơn là sự tự tin vào chính mình, phấn đấu liên tục không ngừng tìm tòi học hỏi cái mới trong cuộc sống và công việc mà mình lựa chọn. 

Có thể nói, có dịp tiếp xúc với cô ca sĩ nhỏ nhắn mà năng động này sẽ cảm nhận được ở Thanh  toát ra khí chất của một người phụ nữ thành công  của độ tuổi ngoài 30, vừa sắc sảo, bản lĩnh lại vừa mềm mại uyển chuyển. Chúc cho Thái Ngọc Thanh sẽ tiếp tục tỏa sáng tâm tài như bảng vàng ghi danh trong năm mới 2021 này nhé! 

Thông tin liên quan