GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ SẢN XUẤT THANH QUÂN

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Sản Xuất Thanh Quân thành lập từ năm 2010 với tiêu chí nhằm đáp ứng nhu cầu người dùng Nhân Sâm - Linh Chi Hàn Quốc - Đông Trùng Hạ Thảo - Thực phẩm Trái Nhàu (noni) cho người tiêu dùng và là món quà ý nghĩa cho sức khoẻ mọi gia đình Việt.

(Thái Ngọc Thanh - Giám Đốc Cty TNHH TM DV SX Thanh Quân vinh danh bảng vàng chữ Tâm do Nguyên phó Chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa trao tặng)

 

Hiện nay công ty chúng tôi trực tiếp xuất nhập khẩu các sản phẩm Nhân Sâm và Linh Chi của các công ty nổi tiếng tại Hàn Quốc như : Dongwon Co ; Cheong K-wan Jang Co ; Dajung Co ; DeaDong Co ; Pocheon Co .,Ltd

Chúng tôi chỉ cung cấp các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có uy tín chất lượng tốt nhất, với mức giá mềm nhất trên thị trường hiện nay. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp cụ thể. Chúng tôi hi vọng sẽ làm thỏa mãn được mọi yêu cầu của quý khách hàng.

Nhân viên bán hàng của Thanh Quân luôn được huấn luyện để hướng dẫn khách hàng cách thức nhận biết đâu là hàng chính hãng và đâu là hàng giả, hoặc hàng nhái để khách hàng tự bảo vệ mình, vì hiện nay hàng nhân sâm giả đang chiếm 90% thị trường Việt Nam.

(showroom 9A Bạch Đằng, Phường Phước Tiến, TP Nha Trang)

 

Sự thỏa mãn Khách hàng luôn là mục tiêu phấn đấu và đầu tư liên tục của Công ty. Thanh Quân "không chỉ bán hàng mà đang bán sức khỏe cho mọi người" và chẳng có lý do gì người tiêu dùng Việt Nam không thể thụ hưởng các sản phẩm dược thảo quý có chất lượng và công hiệu tốt nhất của thế giới để làm giàu thêm vốn liếng sức khỏe cho chính mình.

Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm về các sản phẩm của chúng tôi cung cấp, mọi sản phẩm đã mua nếu không vừa ý Khách hàng đều có thể trả lại nguyên vẹn cho chúng tôi, chúng tôi sẽ hoàn lại 100%.