Giới thiệu công ty


Trước hết, Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Sản Xuất Thanh Quân trân trọng gửi đến Quý khách hàng lời lúc sức khỏe và thành công nhất,  Với mong muốn được thiết lập mối quan hệ hợp tác với Quý khách hàng, cho phép chúng tôi  giới thiệu đôi nét về Công Ty Thanh Quân

  • Hiện nay công ty chúng tôi là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam về các sản phẩm Nhân Sâm - Linh ChiĐông Trùng Hạ Thảo của các công ty nổi tiếng tại Hàn Quốc như : Dongwon Co..Ltd ; Cheong K-wan Jang Co..Ltd ; Dajung Co..Ltd ; DeaDong Co..Ltd ; Pocheon Co .,Ltd 
  • Chúng tôi chỉ cung cấp các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có uy tín chất lượng tốt nhất, với mức giá mềm nhất trên thị trường hiện nay. 
  • Các sản phẩm của chúng tôi cung cấp đã được chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm và giấy chứng nhận sản phẩm được phép lưu hành do Bộ Y Tế cấp.
  • Nhân viên bán hàng của Thanh Quân luôn được huấn luyện để hướng dẫn khách hàng cách thức nhận biết đâu là hàng chính hãng và đâu là hàng giả, hoặc hàng nhái để khách hàng tự bảo vệ mình, vì hiện nay hàng nhân sâm , linh chi giả đang chiếm 90% thị trường Việt Nam.
  • Sự thỏa mãn Khách hàng luôn là mục tiêu phấn đấu và đầu tư liên tục của Công ty. Thanh Quân“không chỉ bán hàng mà đang bán sức khỏe cho mọi người” và chẳng có lý do gì người tiêu dùng Việt Nam không thể thụ hưởng các sản phẩm dược thảo quý có chất lượng và công hiệu tốt nhất của thế giới để làm giàu thêm vốn liếng sức khỏe cho chính mình.
  • Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm về các sản phẩm của chúng tôi cung cấp, mọi sản phẩm đã mua nếu không vừa ý Khách hàng đều có thể trả lại nguyên vẹn cho chúng tôi, chúng tôi sẽ hoàn lại 100%.
  • Với những thành quả đạt được, ngày 15 tháng 6 năm 2014, Công ty vinh dự được Ban tổ chức chương trình bình chọn là doanh nghiệp Top 100 "Hàng Chính Hiệu, Thương Hiệu Chính Hãng". Bên cạnh đó, các đơn vị bảo trợ tổ chức: Bộ Công Thương, Cục Quản Lý Thị Trường, Cục Sở Hữu Trí Tuệ, Liên Hiệp Khoa Học Kinh Tế Đô Thị Nam Bộ, Liên Hiệp Khoa Liên Hiệp Khoa Học Doanh Nhân Việt Nam, Viện Quản trị Quốc Tế đã tặng Cúp Vàng và Kỷ niệm chương năm 2014. 


Trụ Sở Chính : 200/1 Thái Phiên, Phường 8, Quận 11, TPHCM

Showroom 1 : 41 Hậu Giang, Phường 4, Quận Tân Bình.
Showroom 2 : 146 Ngô Gia Tự, Phường Phước Tiến, Nha Trang

         

Đại diện tại Hàn Quốc.

Mr : Moon Nam Jong

Đại diện tại Việt Nam.

Ms : Phan Thị Thu Thanh
Tel: 0909 846 242

Mr : Mã Chiêu Toàn
Tel : 0965 365 365

Hotline : (08 )66 765 765 - 2216 8642 - 2260 6600

 Miễn Phí Giao Hàng Trong Nội Thành TP.HCM